Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Cập nhật chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cập nhật chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra qua các năm, những trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn phải đổi mới chương trình học để bám sát với thực tiễn giảng dạy.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là những người đóng vai trò quan trọng không thể thiếu tại các bệnh viện, họ là có vai trò cần thiết đối với việc hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ. Số lượng Điều dưỡng viên hiện tại đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, chính vì thế nguồn nhân lực cho ngành này đang rất cần thiết, đây chính là cơ hội tốt cho các thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy chế tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra năm 2017, các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây có thể đăng ký học tập Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, tuổi tác, có đầy đủ sức khỏe theo học.
  • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành (Báo chí, Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền…) đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như trên có thể lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều đổi mới

Với việc tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến khung chương trình đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành, điều này sẽ giúp cho các thí sinh được thực hành nhiều hơn nâng cao trình độ tay nghề sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, lĩnh vực Điều dưỡng trực tiếp liên quan đến tính mạng của con người, vì vậy cần phải cập nhật những phương pháp chăm sóc người bệnh từ tin tức y tế mới nhất, tốt nhất phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nắm rõ được điều này Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với chương trình học đổi mới, chất lượng hơn, đáp ứng chuẩn khung chương trình do Bộ quy định. Nhà trường còn đầu tư bệnh viện riêng đó là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang để các thí sinh có thể trực tiếp thực tập, nâng cao kiến thức cũng như tay nghề của bản thân mình.

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, những tiến sĩ đã và đang công tác tại các trường Đại học danh tiếng như: Học viện Quân Y, Đại học Y Hà Nội… trực tiếp giảng dạy thí sinh. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì

Những thí sinh có nhu cầu theo học ngành này, cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hệ Văn bằng 2 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường có các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những bạn có mong muốn theo học.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể vào thư mục Tin tức y dược để xem thêm thông tin và gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...