Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Đôi mắt đẹp hút hồn nhờ học lỏm siêu sao xứ Hàn

Đôi mắt đẹp hút hồn nhờ học lỏm siêu sao xứ Hàn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn luôn khao khát được sở hữu đôi mắt “biết nói” giống như ngôi sao xứ Hàn? Hãy cùng học lỏm bí quyết tạo đôi mắt đẹp của mỹ nhân xứ Kim Chi.

Những gương mặt xứ Hàn sở hữu đôi mắt đẹp mê li

Hàn Quốc được mệnh danh là thủ phủ thẩm mỹ, tạo hình, cũng chính vì thế nơi đây trở thành chiếc nôi của các trào lưu làm đẹp, trong đó có nhấn mí. Theo con số thống kê gần đây, tại Seoul kinh đô thẩm mỹ của Hàn Quốc, cứ 10 người Hàn Quốc sẽ có 3 – 5 người đi thẩm mỹ.

Những gương mặt xứ Hàn sở hữu đôi mắt đẹp mê li
Những gương mặt xứ Hàn sở hữu đôi mắt đẹp mê li

Trong đó đối tượng đi nhấn mí chủ yếu là các ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ. Dù thẳng thắn thừa nhận hay im lặng trước “nghi án” thẩm mỹ tạo đôi mắt đẹp thì Lee Dea Hae, Lee Min Ho, Park Min Young, Go Ha Ra vẫn là những cái tên đi liền với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Những đôi mắt to tròn, đẹp long lanh, trở thành “chìa khóa” thành công trên con đường nghiệp diễn.

Đôi mắt đẹp không riêng gì ở xứ Hàn

 Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như các ngôi sao xứ Hàn giờ đã trở thành hiện thực của nhiều phụ nữ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhờ sự ra đời của các dịch vụ thẩm mỹ mắt: nhấn mí, cắt mí mắt. Những phương pháp này giúp khắc phục triệt những khiếm khuyết của mắt, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn.

Đôi mắt đẹp không riêng gì ở xứ Hàn
Đôi mắt đẹp không riêng gì ở xứ Hàn

Đây là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có mắt sụp mí thứ phát, mắt có da chùng, bọng mỡ. Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến các dịch vụ thẩm mỹ mắt nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp long lanh, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi thực hiện tốt nhất các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Trong đó, phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được áp dụng nhiều hơn cả. Việc sử dụng tia laser để cắt bỏ da chùng mí mắt, nâng nhẹ cơ mi và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Sau 1 tuần, nếp mí mới rõ nét  tạo độ mềm mại tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, long lanh như đúng mong đợi.

Sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Với việc sử dụng tia laser, chỉ khâu thẩm mỹ, cắt, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn như đôi mắt của nữ hoàng dao kéo xứ Hàn Lee Dae Hae. Trong những năm qua, đây là nơi hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp cho biết bao khách hàng.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...