Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Bơm ngực nội soi giải pháp làm đẹp vòng 1 an toàn nhất

Bơm ngực nội soi giải pháp làm đẹp vòng 1 an toàn nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bơm ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ an toàn, mang lại hiệu quả cao. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, phương pháp này mang đến khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Bơm ngực nội soi công nghệ hiện đại là gì?

Tại các thẩm mỹ viện, bơm, nâng ngực nội soi theo công nghệ hiện đại được thực hiện qua đường nách, rốn. Bằng một tiểu phẫu nhỏ tại vị trí này, thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác. Sau đó đưa túi độn theo tỉ lệ đã tính toán trước, cuối cùng đóng vết thương. Phương pháp bơm ngực nội soi được thực hiện trong thời gian 70 – 80 phút.

Bơm ngực nội soi giải pháp làm đẹp vòng 1 an toàn nhất
Bơm ngực nội soi giải pháp làm đẹp vòng 1 an toàn nhất

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

So với các phương pháp thẩm mỹ ngực, bơm ngực nội soi trở thành công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với những ưu điểm: thực hiện đơn giản, không chảy máu, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, bơm ngực nội soi được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt sau bơm ngực nội soi bạn sẽ có khuôn ngực đẹp cân đối, quyến rũ như mong muốn.

Bơm ngực nội soi mang lại vòng 1 đẹp không tì vết

Nếu như nâng ngực thông thường vẫn để lại một vài vết tích “dao kéo”, bơm ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo. Với phương pháp bơm ngực nội soi bằng túi độn an toàn, tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng. Điề này xuất phát từ việc sử dụng chất liệu độn tự nhiên, có cấu tạo tương tự như ngực thật.

Bơm ngực nội soi mang lại vòng 1 đẹp không tì vết
Bơm ngực nội soi mang lại vòng 1 đẹp không tì vết

Sau bơm ngực nội soi, vòng 1 của bạn sẽ nhanh chóng bình phục trong thời gian 1 tháng. Nếu cơ địa tốt, tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sỹ, thời gian hồi phục nhanh hơn. Sau bơm ngực nội soi, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt: bầu ngực, núm vú được kéo cao, tạo độ nhô ra phía trước. Ngực săn chắc, căng tròn khác xa so với kết quả trước khi làm đẹp.

Bơm ngực nội soi đảm bảo an toàn, ổn định lâu dài

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Bơm ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ đưa túi độn vào bên trong, cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Xuyên suốt quy trình nâng ngực được thực hiện dưới sự hỗ trợ của camera phóng đại hạn chế tối đa, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Từng khâu, bước nhỏ khi phẫu thuật được thực hiện chính xác, không gây rủi ro, biến chứng.

Bơm ngực nội soi đảm bảo an toàn, ổn định lâu dài
Bơm ngực nội soi đảm bảo an toàn, ổn định lâu dài

Hơn nữa, khi túi độn trong bơm ngực nội soi có độ tương thích với cơ thể. Tuyệt đối không gây hiện tượng bao xơ sau phẫu thuật. Một ưu điểm cực kỳ quan trọng trong nâng ngực nội soi, túi ngực được đặt trước cơ, không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa. Do đó sau khi nâng ngực, bạn vẫn cho con bú như bình thường.

Hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ ngực đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Để biết thêm về ưu điểm của các phương pháp nâng ngực, bạn có thể trực tiếp qua địa chỉ trên để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...