Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín nhất năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín nhất năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay nhưng nộp ở đâu, địa chỉ đào tạo nào uy tín là dấu chấm hỏi cần lời giải đáp.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín nhất năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín nhất năm 2017

Địa chỉ hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe đời sống, ngành Y đang từng bước phát huy vai trò của mình từ việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Để đạt được điều đó, việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo tin cậy đảm bảo chất lượng đầu ra là một trong những yêu tố then chốt tạo nền tảng vững chắc cho những Bác sĩ, Dược sĩ giỏi trong tương lai. Để có thể phát triển trong nghề nghiệp với chặng đường dai bền bỉ, việc nắm vững kiến thức chuyên môn là một trong những yếu tố khách quan đòi hỏi thí sinh phải xác định được mục tiêu của mình ngay từ việc chọn địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Trải qua chặng đường đầy thăng trầm, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc mở rộng hệ đào tạo các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…; cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất với thiệt bị, phương tiện kỹ thuật hiện đại nhằm giúp sinh viên có thể thực hành kỹ năng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín để bạn thực hiện ước mơ, hoài bão trở thành một phần qua trọng trong xã hội, có đóng góp tích cực trong nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín năm 2017

Theo Tin tức Y Dược, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 Bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (3×4) cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Đây cũng là những lưu ý mà mỗi sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Pasteur hay lưu ý đến những sinh viên đang có mong muốn học tập tại trường có thể nhập học thuận lợi nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà năm 2017

Theo thông tin các giảng viên đào tạo chương trình Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Pasteur cung cấp, tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nhà trường đang có 3 hình thức nộp hồ sơ gồm: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Website Nhà Trường; Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Nhà Trường giúp bạn có thể được giải đáp những thắc mắc còn đang vướng bận, chưa hiểu rõ về quy chế tuyển sinh cũng như mình sẽ học được gì sau thời gian đào tạo này từ chính ban tư vấn tuyển sinh của trường hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur.

Để hiểu rõ hơn và thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasreur TPHCM

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...