Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Khám phá địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 uy tín?

Khám phá địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mùa tuyển sinh 2017 đang đến rất gần nên nhu cầu tìm hiểu về địa chỉ các trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược Hà Nội càng thu hút quan tâm của đông đảo thí sinh.

Học ngành Dược không lo thất nghiệp

Học ngành Dược không lo thất nghiệp

Học ngành nào không lo thất nghiệp?

Vấn nạn thất nghiệp đang là một trong những đề tài thu hút quan tâm của dư luận hiện nay. Theo Tin Tức Y Dược, thống kê của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, hơn 200.000 cử nhân đại học mặc dù có đủ kiến thức chuyên môn và trình độ tri thức cao nhưng vẫn không thể tìm kiếm được việc làm. Như vậy cánh cửa Đại học không phải là duy nhất để các sinh viên có tương lai tươi sáng, thay vì “thi Đại học cho vui”, “Xét tuyển ngành học theo ý bố mẹ”….như một bộ phận giới trẻ thì ngành Dược lại có sức hút riêng đối với các thí sinh.  “Đói ăn rau, đau ăn thuốc” – dự phòng và điều trị bệnh tật bằng Thuốc là nhu cầu của con người trong mọi hoàn cảnh và phải chăng đây là lý do giúp ngành Dược ở giai đoạn nào cũng có vị thế nhất định trong xã hội!

Cao đẳng là lựa chọn an toàn với mọi thí sinh?

Là ngành học TOP đầu, do đó điểm tuyển sinh Đại học Dược luôn ở mức rất cao là những rào cản ngăn bước thí sinh yêu thích những bài thuốc hay, cây thuốc – vị thuốc lạ trong ngành Dược phải dang dở ước mơ của mình. Để xóa bỏ rào cản và giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong bước đi đến với ngành học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển học bạ THPT, nâng cao cơ hội trúng tuyển cho tất cả thí sinh để trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Thực tế, học Cao đẳng Dược là lựa chọn an toàn nhất với mọi thí sinh, đặc biệt những thí sinh không tự tin vào khả năng học vấn của mình. Ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo ngắn…chương trình đào tạo hệ Cao đẳng bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên, giúp các em có thể lĩnh hội kiến thức một cách trọn vẹn. Do đó không ít thí sinh đã lựa chọn Cao đẳng Dược làm nền móng để xây dựng tương lai vững chắc cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - cơ sở đào tạo uy tín hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo uy tín hiện nay

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu chất lượng?

Là công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên bên cạnh niềm đam mê, người Dược sĩ cần được đào tạo bài bản tại các trường chuyên nghiệp với chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường giàu truyền thống mang tên bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền y học hiện đại. Hiểu được bản chất của nghề nghiệp, kiến thức và kỹ năng là một trong những yếu tố cơ bản để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp cận được công việc và có thể làm giàu từ những kiến thức mà mình có được. Do đó, Nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như hình thành môi trường học tập tích cực nhất để sinh viên được học tập – thực hành – trải nghiệm với những cây thuốc – vị thuốc, các sản phẩm thuốc đang lưu hành trên thị trường,… một cách ý nghĩa trong quãng đời sinh viên.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đưa mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội thực hành nâng cao kỹ năng thực tế, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể. Năm 2017, Nhà Trường thành lập Trung tâm Truyền thông và Việc làm Pasteur, liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm “Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?” thì đây chính là câu trả lời phù hợp nhất dành cho bạn!

Bên cạnh chuyên ngành Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn có hai chuyên ngành đào tạo khác là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức tuyển sinh xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ cần yêu thích màu áo blouse, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn trở thành những hạt nhân trong lĩnh vực Y Dược trong tương lai!

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể đăng ký trực tuyến tại đây: Link Đăng Ký Trực Tuyến  hoặc gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về địa chỉ Văn Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...