Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có học vào buổi tối?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có học vào buổi tối?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có học vào buổi tối là câu hỏi được quan tâm khi đa số thời gian hành chính mọi người dành cho công việc.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có học vào buổi tối?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có học vào buổi tối?

Nâng cao chuyên môn nghiệp vụ là điều cần thiết để bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc tốt với mức lương cao nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để học, đặc biệt là những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm vào ban và chỉ rảnh vào buổi tối. Đồng thời cũng không ít bạn đang làm trong ngành Dược sau khi học xong Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng nhận thấy ngành Điều Dưỡng rất tiềm năng nên muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào buổi tối, tuy nhiên những thông tin về vấn đề có lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối không phải ai cũng biết.

Để giải đáp những thắc mắc của bạn trẻ xoay quanh vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc có lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng buổi tối như sau:

Có lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng buổi tối?

Theo Tin tức Y Dược, từ nay đến năm 2020 Việt Nam cần đến hơn 200 nghìn Điều Dưỡng viên để phục vụ cho công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Tại các quốc gia trên thế giới, nguồn nhân Điều Dưỡng viên đang thiếu ở mức trầm trọng nên đây là một trong những cơ hội cho các sinh viên sẽ, đang và đã theo đuổi con đường ngành Điều dưỡng. Bên cạnh việc đào tạo đúng chuyên ngành, nâng cao chất lượng trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thì với sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cũng sẽ được giúp đỡ rất nhiều sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm lớp buổi tối để học viên theo học được thuận lợi và đảm bảo thời gian đào tạo.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng buổi tối

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng buổi tối

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh với chương trình đào tạo được tiến hành như sau:

– Bạn có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối.

– Nếu trong trường hợp bạn không có thời gian tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Với lịch học ngoài giờ hành chính, nhà trường tạo điều điều kiện tốt nhất để các sinh viên có thể vừa đảm bảo công việc hiện tại vừa đảm bảo có thể tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng như nguyện vọng. Lịch học trên không chỉ áp dụng đối với hệ Cao đẳng Điều Dưỡng mà còn áp dụng với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, điều kiện bắt buộc đối với các học viên đó chính là đã tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên. Sau quá trình đào tạo, các sinh viên đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng đào tạo thì nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy cho bạn, giúp bạn thực hiện được những dự định của bản thân, nâng cao sức khỏe đời sống cộng đồng.

Để có thể trở thành sinh viên của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học ngoài giờ hành chính,  bạn có thể đến trường để đăng ký. Lưu ý, thời gian nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017. Ngoài ra, bạn có thể hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895 hoặc phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...