Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối có được không ?

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối có được không ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tôi đang công tác ở ngành Dược trong giờ hành chính nhưng nhận thấy ngành Điều Dưỡng rất tiềm năng nên muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào buổi tối thì có lớp không?

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối có được không ?

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối có được không?

Thay mặt cho ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn câu hỏi của bạn.Với thắc mắc có lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng buổi tối của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối có được không ?

Đúng như cảm nhận của bạn, trong tương lai đến năm 2020, Việt Nam cần đến hơn 200 nghìn Điều Dưỡng viên để phục vụ cho công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cho nhân dân. Ngay tại các nước khác cũng đang rất cần nhân lực Điều Dưỡng viên chứ không chỉ ở nước ta. Bên cạnh các việc làm dành cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm thì với sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cũng sẽ được giúp đỡ rất nhiều sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay.

Vậy nên hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm lớp buổi tối để học viên theo học được thuận lợi và đảm bảo thời gian đào tạo.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh với chương trình đào tạo được tiến hành như sau:

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thế nào?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thế nào?

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối bạn có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Nếu bạn không thể tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Đây sẽ là thông tin thú vị liên quan đến tin tức Y Dược hiện nay.

Vì thế, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học để vừa đảm bảo công việc hiện tại, có mức thu nhập vừa theo học thêm được một lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng như nguyện vọng.

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Với trường hợp của bạn thì bạn có thể đáp ứng được điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu. Đó chính là tất cả các học viên đã tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên. Không bắt buộc ở Cao đẳng Điều Dưỡng mà ở một ngành bất kỳ khác đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau thời gian học và đáp ứng yêu cầu về chất lượng đào tạo thì nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy cho bạn để bạn có thể tự tin làm việc và thực hiện dự định của mình.

Để có thể trở thành sinh viên của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bạn cớ thể đến trường để đăng ký học từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017.

Địa chỉ dưới đây cũng chính là nơi mà các bạn muốn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tìm đến:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...