Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Thẩm mỹ mắt to – sự phức hợp hoàn hảo của các kĩ thuật tạo mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to – sự phức hợp hoàn hảo của các kĩ thuật tạo mắt đẹp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thẩm mỹ mắt to là sự phức hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật cắt mí mắt, bấm mí cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Hãy cùng khám phá công nghệ thẩm mỹ mắt to.

Trào lưu thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to – sự phức hợp hoàn hảo của các kĩ thuật tạo mắt đẹp
Thẩm mỹ mắt to – sự phức hợp hoàn hảo của các kĩ thuật tạo mắt đẹp

Xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành dịch vụ hàng đầu của các tín đồ. Phương pháp này là một trong những dịch vụ nổi trội thu hút khách hàng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện theo “tỉ lệ vàng” chuẩn Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp làm đẹp được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Theo các chuyên gia, phương pháp này chỉ định trong trường hợp:

  • Những người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn.
  • Mắt không rõ mí, góc mắt nhỏ hẹp, mí lót.
  • Mắt bị xếch, góc mắt hẹp, đuôi mắt kéo cao so với bình thường.
  • Mắt nhỏ híp, mí mắt có da chùng, da thừa, bọng mỡ.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào?

Giải pháp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, đạt chuẩn Hàn Quốc. Đầu tiên, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám sức khỏe, tư vấn về hiện trạng của mắt. Tiếp đến các sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt cũng như đo vẽ chính xác vị trí phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ vùng mắt, gây tê. Dựa trên vị trí đã được đánh dấu và đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa trên mắt. Đồng thời tiến hành rút ngắn cơ nâng mi đồng thời định hình nếp mí mới.  Cuối cùng, khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to có những ưu điểm gì?

Thẩm mỹ mắt to hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội
Thẩm mỹ mắt to hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt 2 mí đẹp, duy trì kết quả trọn đời. Sở dĩ thẩm mỹ mắt là giải pháp tổng hợp các kỹ thuật như cắt mí mắt, bấm mí. Với những thao tác thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt mang lại kết quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên trọn đời. Công nghệ này giảm thiểu sự xâm lấn hay những tác động vào vùng mắt. Do đó thẩm mỹ mắt luôn mang đến cảm giác an toàn.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về ngay, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt, phương pháp này khắc phục triệt để những nhược điểm của mắt. Chỉ một lần thẩm mỹ, giúp bạn duy trì kết quả trọn đời.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...