Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Choáng với cách tạo mắt 2 mí “chết người” của giới trẻ

Choáng với cách tạo mắt 2 mí “chết người” của giới trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đôi mắt 2 mí, long lanh, to tròn là ước mơ của nhiều người. Chính vì vậy nhiều người đã chọn cách tạo mắt 2 mí sai lầm, phải hứng chịu hậu quả rất nặng nề.

Sai lầm khi tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí

So với những cách làm đẹp đã lỗi thời thì việc sử dụng chỉ kích mí có khả năng “hô biến” tạo mắt 2 mí nhanh hơn cả nhấn mí Hàn Quốc. Chỉ 3 phút thực hiện, chị em đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Cấu tạo của loại chỉ kích mí có một sợi chỉ có dạng nhựa dẻo bên trong, được đính vào mí mắt.

Sai lầm khi tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí
Sai lầm khi tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí

Mặc dù được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ nhưng đây lại là loại chỉ chỉ rất giỏi “trá hình”. Theo các chuyên gia lý giải, chỉ kích mí mắt là thủ phạm gây ra những hiểm họa khôn lường. Trong đó phải kể đến việc dị ứng da mi, gây tổn thương cho mắt. Thẩm chí, nhiều người còn bị viêm giác mạc nghiêm trọng. Nếu bạn đang duy trì phương pháp làm đẹp này, nên loại bỏ ngay tức khắc.

Miếng dán kích mí gieo rắc hiểm họa khôn lường

Miếng dán kích mí là một công cụ làm đẹp quen thuộc đối với các bạn trẻ khi trang điểm. Chất liệu của miếng dán kích mí chủ yếu bằng silicon, plastic thông thường. Một mặt có gắn keo bền vững, có tác dụng giúp người dùng dán lên mí mắt trên và tạo mắt 2 mí tức khắc.

Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí gieo rắc hiểm họa khôn lường
Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí gieo rắc hiểm họa khôn lường

Thực tế rất nhiều bạn trẻ lạm dụng miếng dán kích mí dẫn đến các bệnh về mắt. Nhất là việc sử dụng miếng dán kích mí không rõ nguồn gốc gây ra nhiều di chứng dị tật ở mắt như: phù nề, xâm lấn da mí và để lại sẹo. Nghiêm trọng hơn, nó còn che khuất tầm nhìn, làm giảm thị lực nếu tiếp tục sử dụng miếng dán kích mí. Ngoài ra, miếng dán kích mí cũng là thủ phạm gây nguy cơ lão hóa vùng mắt.

Gel tạo mắt 2 mí có thể dẫn đến mù mắt

Gel tạo mắt hai mí là một sản phẩm keo, tạo độ kết dính, ổn định trên vùng mắt. Khi bôi lên vùng mi mắt, nó sẽ dính da mắt tạo mắt 2 mí rõ ràng. Gel tạo mắt 2 mí chỉ mang lại hiệu quả trong ngày. Đây là phương pháp làm đẹp không được đánh giá cao. Ngược lại còn gây ra những nguy hại như: da bị dị ứng, mẫn đỏ, ngừa ngáy, mắt có thể bị viêm nhiễm. Thậm chí là suy giảm thị lực nếu không cẩn thận để dung dịch rơi vào mắt.

Tạo mắt 2 mí đẹp, an toàn bằng bấm mí Hàn Quốc
Tạo mắt 2 mí đẹp, an toàn bằng bấm mí Hàn Quốc

Làm đẹp luôn là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên quan trọng nhất là làm đẹp đúng cách để tránh những nguy hại đến nhan sắc, cơ thể bạn. Để làm đẹp an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên trải nghiệm phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Hiện tại công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang trào lưu tạo mắt 2 mí được giới trẻ yếu thích nhất.

Để biết thêm về dịch vụ tạo mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...