Danh mục
Trang chủ >> SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG >> Phương pháp căng da mặt thông thường là gì?

Phương pháp căng da mặt thông thường là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều cách làm da mặt đẹp và giúp chị em lấy lại nét thanh xuân tươi trẻ, căng da mặt bằng phương pháp thông thường là một trong số đó.

Căng da mặt thông thường giúp khôi phục làn da bị chảy xệ
Căng da mặt thông thường giúp khôi phục làn da bị chảy xệ

Căng da mặt bằng phương pháp thông thường là gì?

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Y dược TPHCM

Căng da mặt thông thường là phương pháp căng da mặt cổ điển, thực chất là thực hiện căng da mặt từng phần ở những vùng da bị lão hóa và chảy sệ nhiều. Căng da mặt bằng phương pháp này sẽ khắc phục những hiện tượng da nhão, chảy sệ hay những nếp nhăn trên da.

Căng da mặt ở vùng trán thì Bác sĩ sẽ tiến hàng rạch da ở đường chân tóc để cắt bớt da thừa và cố định chắc da để da ở đây không bị chảy sệ và hình thành nếp nhăn.

Còn ở vùng má – một vùng mà thường xuyên bị chảy sệ và làm mất đường nét trên khuôn mặt thì bác sĩ sẽ rạch một vùng da trước nắp bình tai để loại bỏ da thừa và tiến hành lọai bỏ da thừa vùng má. Đồng thời cân cơ má để vùng da này không bị chảy xệ nữa.

Căng vùng da cổ thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt mỡ thừa bởi những đường rạch sau tai, sát chân tóc.

Phương pháp này phù hợp với những người có làn da chảy xệ và lão hóa rất khó phục hồi. Tuy nhiên, nó sẽ  giúp khuôn mặt bạn tươi trẻ, săn chắc hơn.

Căng da mặt thông thường ở đâu?

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện các biện pháp căng da mặt thông thường để phù hợp với các đối tượng có làn da chảy xệ khó phục hồi. Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng là một cơ sở trong số đó.

Viện thẩm mỹ Hà Nội nơi có đội ngũ Bác sĩ chuyên gia uy tín
Viện thẩm mỹ Hà Nội nơi có đội ngũ Bác sĩ chuyên gia uy tín

Tuy căng da mặt thông thường là một phẫu thuật nhỏ nhưng cần có các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao thì khi loại bỏ da thừa cho bạn sẽ không mang đến biến chứng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được những chuyên gia thẩm mỹ có uy tín và tay nghề cao trực tiếp thực hiện nên bạn có thể yên tâm về điều này.

Với những trang bị máy móc phẫu thuật hiện đại sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ để mang đến hiệu quả cao.

Sau phẫu thuật căng da mặt thông thường, bạn sẽ được các bác sĩ chỉ dẫn những biện pháp bảo vệ da và chăm sóc sau phẫu thuật. Nhân viên tư vấn của phòng khám sẽ định kỳ gọi điện hỏi thăm và tư vấn tốt nhất cho bạn về làn da của bạn sau phẫu thuật.

Rất nhiều khách hàng và bạn bè của mình đã lấy lại được làn da trẻ đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn cũng có thể thực có được làn da tươi trẻ khi thực hiện tại đây. Hy vọng với phương pháp căng da mặt thông thường này sẽ là một bí kíp cho sức khỏe làm đẹp của bạn trong thời gian tới.

thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần làm trong mùa dịch

Thầy thuốc Đông Y – Những điều cần làm trong mùa dịch

Mặc dù dịch này không có gì quá nguy hiểm nhưng những thông tin mấy ...