Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Năm 2018 học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào ở Đà Nẵng?

Năm 2018 học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào ở Đà Nẵng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại Đà Nẵng hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược, thí sinh muốn học Cao đẳng Dược ở Đà Nẵng nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt?

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào tại Đà Nẵng

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào tại Đà Nẵng

Trong sự phát triển của ngành Dược ở Việt Nam và thế giới, nhu cầu tuyển dụng nhân lực Dược sĩ tham gia vào quy trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm, phân phối Dược phẩm ngày càng lớn. Đặc biệt tại Việt Nam hiện nay hệ thống phân phối thuốc đang ngày càng mở rộng, đây được xem là cơ hội việc làm lớn dành cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Học Cao đẳng Dược ở Đà Nẵng nên chọn trường nào?

Một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học ngành Dược là “học ngành Dược nên chọn trường nào?”. Trong khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược trong đó có cả các trường đa ngành, các chuyên gia tư vấn giáo dục khuyên thí sinh nên chọn học tại trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược để được đào tạo chuyên sâu về ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia trong lĩnh vực đào tạo ngành Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi. Đặc biệt, sinh viên học tập tại  Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Đây cũng chính là một trong những lý do làm cho uy tín của trường ngày càng được nâng cao cà nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai của con em mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đag Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm giảng dạy ở các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Chương trình đào tạo tiên tiến, giáo trình và thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục để đáp ứng được những thay đổi trong ngành Y  tế, chú trọng thực hành để sinh viên sau khi ra trường có thể thành thạo kỹ năng làm việc mà không phải đào tạo lại.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký theo học tại trường nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link dưới đâ

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link dưới đây

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Đà Nẵng thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đà Nẵng:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: thuocnam.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...