Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật ở đâu là thông tin được nhiều Dược sĩ trung cấp quan tâm khi muốn tìm địa chỉ học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Học liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Để nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Dược và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, hiện nay nhiều người lựa chọn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn so với trình độ trung cấp, cụ thể Dược sĩ cao đẳng có thể làm việc tại các bệnh viện công lập và tư nhân, trung tâm y tế, công ty dược, nhà thuốc, quầy thuốc…

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thứ bảy chủ nhật

Một yếu tố quan trọng thí sinh cần quan tâm khi học liên thông Cao đẳng Dược đó là tìm địa chỉ trường đào tạo uy tín. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo học viên lựa chọn bởi đây là ngôi trường đã xây dựng được thương hiệu uy tín và chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe.

Khi học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cam kết đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của các giảng viên ưu tú và tâm huyết, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn, bám sát thực tiễn, môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện, bằng cấp sau khi tốt nghiệp theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Những học viên bận rộn vẫn có thể tham gia khóa học tại trường bởi Nhà trường phân bố lịch học các lớp liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần (cụ thể là thứ 7 và chủ nhật).

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược bao lâu thì tốt nghiệp?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm. Theo quy định hiện nay, khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược có thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành, học viên được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược cần đảm bảo được điều kiện là đã có bằng Trung cấp Dược. Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh và gửi theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Thuocnam.edu.vn tổng hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thầy thuốc đông y hướng dẫn hơ ngải bấm huyệt trị đau nhức đầu

Nhang ngải cứu hơ nóng vào các huyệt trên cơ thể làm giảm đau, giảm ...