Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM, các thí sinh cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để hoàn thành việc học.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng chính là nền tảng quan trọng cho sự thành công của Dược sĩ trên con đường sự nghiệp sau này.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại TPHCM?

Trong thời kỳ kinh tế phát triển như hiện nay, đời sống vật chất tinh thần ngày càng được nâng cao thì đòi hỏi công tác sức khỏe cũng phải đảm bảo cho nhu cầu xã hội. Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn theo đuổi ngành Dược lâu dài thì đòi hỏi phải nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp của mình. Hiện nay địa chỉ đào tạo với thời gian ngắn, khung giờ học linh hoạt, dễ dàng, chương trình đào tạo chất lượng, uy tín là yếu tố nhiều thí sinh lựa chọn để lấy tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá uy tín và thành công như hiện nay thì phần lớn dựa vào chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế.

Theo Tin tức y Dược, có thể thấy trong chặn đường 10 năm phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh và giấc mơ.

Với phương hướng đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược. Dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin đến thí sinh cách thức, điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như sau :

Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành ngoài ngành Dược cần phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để có thể hoàn tất hồ sơ học liên thông( Thí sinh có thể học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là 15 tháng. Thí sinh sẽ học vào các ngày cuối tuần trong giờ hành chánh.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những loại hồ sơ sau:

  • Phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương .
  • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
  • Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM

 Theo thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...