Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học vào ngày cuối tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học vào ngày cuối tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên có thể lựa chọn học vào ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật) để có thể vừa học vừa làm khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học vào ngày cuối tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học vào ngày cuối tuần

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đạt chuẩn Bộ Y tế

Mặc dù ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học không trực tiếp điều trị bệnh cho mọi người nhưng không thể phủ nhận sự đóng góp và vai trò của ngành này  trong chu trình hoạt động của ngành Y tế.

Người Kỹ thuật viên hình ảnh Y học sau thời gian được đào tạo bài bản sẽ có đủ chuyên môn kiến thức để hoạt động trong các lĩnh vực Siêu âm hoặc chụp Xquang, trở thành những người hỗ trợ đắc lực giúp cung cấp hình ảnh chính xác để bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con người.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn nắm vững chuyên môn kiến thức và bắt nhịp được công việc ngay sau khi ra Trường thì phải chọn học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer. Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành siêu âm

Tin tức Y Dược – Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành siêu âm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh Y học

Chương trình đào tạo 12 tháng: Chương trình đào tạo này áp dụng cho những đối tượng đăng ký học đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tin học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Sư phạm…muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Đây là chương trình áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu…muốn học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

– Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc: 01 bộ.

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của bộ GD&ĐT: 01 bộ.

– Bản sao công chứng giấy khai sinh: 02 bản.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương: 02 bản (áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học).

– Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.

– Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học vào ngày cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo Thuốc nam.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...