Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội 2017 nên hay không?

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội 2017 nên hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo thông tư 26 và 27 về việc chuẩn hoá cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng, việc này đã khiến hàng ngàn thí sinh đã chọn xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  vì cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa được rộng mở, không còn phải mang nỗi lo thất nghiệp.

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội 2017 nên hay không?

Ngày 27/5/2015, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành 02 Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành y. Từ năm 2021, các cơ sở Y tế Nhà nước trên toàn quốc sẽ không tuyển dụng điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Do vậy, nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược đã lựa chọn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đón đầu cơ hội được tuyển dụng trở thành cán bộ viên chức Y tế khi lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng đang đến gần.

Ngành Xét nghiệm Y Học là gì?

Theo tin tức Y Dược, Xét nghiệm Y học là tinh hoa trong Y học hiện đại mà các Kỹ thuật Viên Xét Nghiệm là trợ thủ không thể thiếu được của Bác sĩ. Bác sĩ dù có giỏi đến đâu mà không có kỹ thuật viên xét nghiệm sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh thì Bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Hiện nay có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những kết quả xét nghiệm Y học. Những người làm công tác xét nghiệm được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm. Do vậy, nhân lực ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các bệnh viện hay đối với tất cả các cơ sở hành nghề khám chữa bệnh Tây Y. Đó là lý do, ngành Xét nghiệm Y học là ngành học có sức hút mạnh mẽ với các thí sinh vừa có điểm thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Ngành Xét nghiệm Y Học là gì?

Ngành Điều Dưỡng là gì?

Điều dưỡng Viên là cán bộ Y tế có mặt trong hầu hết các công đoạn chăm sóc sức khỏe của người bệnh từ quá trình bắt đầu khám, điệu trị bệnh cho đến khi phục hồi bệnh. Học Cao đẳng điều Dưỡng ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương với vai trò chăm sóc người bệnh từ khi đón tiếp đến quá trình thăm, khám điều trị tại cơ sở Y tế.

Ngành Dược là gì?

Ngành Dược là gì?

Chúng ta đều biết thuốc là sản phẩm hàng hóa đặc bệt, có quan hệ trực tiếp đến sức khỏe con người. Thuốc có tác dụng phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ. Do vậy, thuốc phải được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn từ quá trình chọn Dược liệu cho đến quá trình sản xuất thuốc thành phẩm thông qua khâu kiểm nghiệm, rồi  đưa vào quá trình bảo quản, lưu thông phân phối tới các Nhà thuốc trước khi đến cho người sử dụng. Thuốc là một phần không thể thiếu trong chu kỳ sống của mỗi người. Chính vì thế người ta nói rằng: Ngành Dược là ngành không bao giờ thất nghiệp nhưng muốn làm các công việc liên quan đến thuốc phải được đào tạo bài bản bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có uy tín hàng đầu về đào tạo Dược sĩ để ra trường có nhiều cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn ngành dược.

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều cơ hội việc làm

Tại thủ đô Hà Nội và Tp HCM là hai thành phố lớn nhất của cả nước có nhiều Trường Cao đẳng cũng tham gia đào tạo nhân lực ngành Y tế. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn thì học ngành Y Dược phải chọn trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên ra trường mới sâu Y lý – Giỏi Y thuật và giàu Y đức.

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều cơ hội việc làm

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều cơ hội việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng Y Dược thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo để việc học Y lý phải đi đôi với thực hành, thực tế chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Năm 2017,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các mã ngành: Cao đẳng Dược (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chỉ cần đăng ký trực tuyến tại link dưới đây: http://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Địa chỉ Cao Đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Có nên đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...