Danh mục
Trang chủ >> CÂY THUỐC - VỊ THUỐC >> Cây thuốc nam tiêu diệt sự phát triển của ung thư trong 11 ngày

Cây thuốc nam tiêu diệt sự phát triển của ung thư trong 11 ngày

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Phát hiện loại cây tiêu diệt sự phát triển của khối u ung thư chỉ trong 11 ngày. Cây thuốc nam tên đại hoàng chứa thành phần có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư. Các nhà khoa học dự định sử dụng các chất đó để chế loại thuốc mới đặc trị ung thư.

cay-dai-hoang-chua-ung-thu

Cây đại hoàng tiêu diệt các khối u ung thư

Trong các thử nghiệm, parietin – sắc tố màu da cam có trong đại hoàng phá hủy các khối u gần như ngay lập tức. Khả năng chế tạo một số loại thuốc từ các chất này chắc chắn sẽ xảy ra. Các nhà nghiên cứu sẽ thí nghiệm và tiến hành sớm nhất có thể.

Cây đại hoàng trong thuốc nam có chất tiêu diệt các tế bào ung thư?

Các nhà khoa học tại Viện Ung thư Winship của Đại học Emory, Georgia, Mỹ, đã khám phá công dụng của cây đại hoàng trong khi tìm kiếm cách ngăn chặn enzyme 6PGD gây ra một số loại ung thư.

Họ kiểm tra 2.000 hợp chất parietin hoặc physcion. Những chất này hiệu quả trong việc ức chế enzym. Điều quan trọng là các hợp chất này phá hủy các tế bào ung thư nhưng không ảnh hưởng đến lượng máu của cơ thể.

Một thí nghiệm nhỏ trên chuột cho thấy sắc tố mạnh được gọi là S3 có tác dụng cắt giảm sự phát triển của u ung thư phổi chỉ trong 11 ngày. Hiệu ứng tương tự với các tế bào khối u vùng đầu và cổ.

cay-dai-hoang-tieu-diet-ung-thu

Cây Đại hoàng là cây thuốc nam tính độc tố cao

Parietin trước đây được sử dụng như một tác nhân chống nấm mốc nhưng chưa được thử nghiệm như thuốc trên người. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Cell Biology. Nhóm nghiên cứu hy vọng kết quả này sẽ góp phần tìm kiếm ra thứ thuốc điều trị ung thư hiệu quả.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Bài thuốc Đông y bổ máu từ vị thuốc đương quy

Đương quy, hay còn gọi là tần quy, vân quy, xuyên quy, đã từ lâu ...