Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Cao đẳng Dược Hà Nội có triển khai xét tuyển Online không?

Cao đẳng Dược Hà Nội có triển khai xét tuyển Online không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Công nghệ hiện đại vượt qua rào cản địa lý nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển trực tuyến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Dược Hà Nội có triển khai xét tuyển Online không?

Cao đẳng Dược Hà Nội có triển khai xét tuyển Online không?

Không giới hạn phạm vi Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận, theo chuyên trang Món ăn bài thuốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã vượt qua giới hạn phạm vi địa lý thu hút các thí sinh tại các địa phương khác nhau, trong đó không ít các thí sinh ở những địa phương xa xôi trong. Do đó việc đăng ký xét tuyển trực tuyến là một trong những giải pháp giúp các thí sinh không mất nhiều thời gian trong việc nộp hồ sơ mà vẫn có cơ hội được học tập trong ngôi trường mình yêu thích. Để giúp em giải đáp những thắc mắc về việc có được nộp hồ sơ xet tuyển Cao đẳng Dược qua hình thức đăng ký trực tuyến hay không, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Cách thức đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá từ Tin tức Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo lĩnh vực Y Dược với 3 chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Trong năm 2017, Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, vậy những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ bằng 3 hình thức sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh có thể truy cập vào link đăng ký xét tuyển trực tuyến và làm theo hướng dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ bay xa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ bay xa

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Để các thí sinh có thể thực hiện được việc đăng ký xét tuyển trực tuyến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Các thí sinh truy cập vào đường link sau: >> Link đăng ký trực tuyến. Trang thông tin đăng ký tuyển sinh sẽ hiện ra.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin có trong trang thông tin đăng ký tuyển sinh bao gồm:

  • Họ và tên; Ngày thàng năm sinh; Email (nếu có); Số điện thoại;
  • Thông tin thí sinh: Số nhà, thôn xóm, phường, quận huyện, tỉnh, thành phố; Thí sinh lựa chọn ngành đăng ký học; Điền đầy đủ thông tin mà trang đăng ký tuyển sinh yêu cầu.

Thí sinh xét tuyển lưu ý điền đầy đủ các thông tin có dấu * ở trên, sau đó nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” là đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG. Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và gửi thông báo để thí sinh có thể biết thủ tục nhập học. Cách thức này cũng được áp dụng cho các hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Để thuận tiện cho những bạn thí sinh ở xa, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn ở trên. Mọi thông tin và những thắc mắc hoặc thí sinh muốn gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hãy gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...