Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Nên chọn trường nào để học liên thông Cao đẳng Dược ?

Nên chọn trường nào để học liên thông Cao đẳng Dược ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bề dày gần 10 kinh nghiệm trong sự nghiệp đào tạo Y Dược. Chương trình đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, đây là ngôi trường tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh có con em muốn theo học Cao đẳng Y Dược.

Nên chọn trường nào để học liên thông Cao đẳng Dược ?

Nên chọn trường nào để học liên thông Cao đẳng Dược ?

Điều kiện để liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Theo trang thông tin Tin tức Y Dược, từ năm 2017 để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê cũng như nâng cao trình độ của mình, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã lới lỏng quy chế tuyển sinh liên thông theo đó nếu bạn muốn liên thông lên Cao đẳng Dược bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đó là: đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Ngành Dược, có đạo đức khá trở lên và sức khỏe tốt.

Đối với những bạn sinh viên có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại tốt nghiệp những ngành nghề khác thì cần phải có thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp mới được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại trường.

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Pasteur năm 2017

Nên chọn trường nào để học liên thông Cao đẳng Dược ?

Nên chọn trường nào để học liên thông Cao đẳng Dược ?

Nếu bạn đã có đủ các điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hãy chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay nhé. Hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ( Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017 )
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên chọn trường nào để học liên thông Cao đẳng Dược ?

Nên chọn trường nào để học liên thông Cao đẳng Dược ?

Trong số hàng trăm trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước tại sao chúng tôi khuyên bạn nên học liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Và dưới đây là những lý do các bạn nên lựa chọn ngôi trường này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện học tập tốt: Với mong muốn sinh viên theo học tại đây có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, nhà trường đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại từ hệ thống lớp học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện cho đến hệ thống ký túc xá, sân chơi. Theo đó các bạn sinh viên theo học tại đây có nhiều điều kiện tốt để lĩnh hội kiến thức cũng như phát triển các kỹ năng của mình.

Bên cạnh đó 100% đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những thầy cô giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết không chỉ có khả năng truyền đạt những kiến thức một cách tốt nhất mà còn có nhiệt huyết và lòng yêu nghề cho các bạn sinh viên.

Đặc biệt, với các bạn học liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng tại trường sẽ được học tập trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp với các chương trình giáo dục hiện đại, phương pháp học tập theo xu hướng mới do đó các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ có khả năng nắng vững kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cơ bản.

Ngoài ra khi đăng ký học liên thông tại trường bạn còn có thể chủ động đăng ký lịch học của mình để không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt và làm việc của mình (bạn có thể đăng ký học buổi tối hoặc cuối tuần).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Cao đẳng dược hà nội ở đâu

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...