Danh mục
Trang chủ >> MÓN ĂN BÀI THUỐC >> Món ăn bài thuốc từ thịt dê giúp quí ông “yêu” cả ngày

Món ăn bài thuốc từ thịt dê giúp quí ông “yêu” cả ngày

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quý ông muốn thể hiện phong độ chốn phòng the cần phải kết thân ngay với thịt dê bởi nó chính là Bài thuốc hay giúp tăng sinh lực phái nam.

Từ xa xưa đến nay, chuyện phòng the luôn luôn được biết đến như một điểm mạnh của đàn ông. Nhưng không phải quý ông nào cũng có thể khiến người phụ nữ của mình thực sự “thăng hoa”.

Món ăn bài thuốc từ thịt dê giúp quí ông “yêu” cả ngày

Dù người đàn ông có thành đạt cỡ nào, bản lĩnh ngoài xã hội ra sao nhưng nếu không làm cho người phụ nữ của mình thực sự mãn nguyện thì người đàn ông đó chưa thực sự hoàn hảo. Bài thuốc đông y từ thịt dê có thể là một gợi ý không hề tồi cho các quý ông muốn cải thiện khả năng “chăn gối” với người bạn đời của mình.

Bài Thuốc Nam từ chính thịt dê tươi nấu với xuyên khung giúp cải thiện sinh lý nam rất mạnh mẽ. Các chuyên gia Y học đã chứng minh điều này bằng rất nhiều các nghiên cứu từ loài dê.

Trên tạp chí Health đã công bố, Dê là loài động vật ăn tạp, các cơ quan trọng bộ phận tiêu hoá và sinh dục phát triển rất mạnh mẽ. Theo dõi tại một trang trại nuôi dê, thì mỗi sáng ra khỏi chuồng, một con dê đực có thể giao hợp liên tiếp với rất nhiều “đối tác”. Không chỉ có dê đực có khả năng này, dê cái cũng sở hữu trong mình năng lực sinh sản cực kì tốt, mỗi con dê cái có thể đẻ hàng trăm lứa trong đời.

Thịt dê nấu với xuyên khung cải thiện sinh lý

Từ nghìn năm qua, Y học dân gian đã lưu truyền rất rộng rãi về tác dụng tăng cường sinh lý của loài dê. Chính vì điều đó, nhiều người đã sử dụng rất nhiều bộ phận của dê để làm thuốc bổ hoặc chữa trị bệnh.  Sau này, các nghiên cứu khoa học về Đông y cũng đã chỉ ra rằng, nhiều bộ phận của dê có công dụng trong bổ huyết, cải thiện khả năng tình dục và chữa được rất nhiều chúng bệnh cực kì hiệu quả mà không lo lắng về các biến chứng khác. Các Y sĩ Y học cổ truyền đều đã thống nhất rằng, thịt dê không những hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý, giao hợp không bền mà còn giúp người bệnh phục hồi thể trạng yếu, trị ho lao rất tốt.

Món ăn bài thuốc từ thịt dê có thể được kể ra như: Thịt dê tươi nấu với xuyên khung để ăn, sau một thời gian sẽ thấy hiệu quả khác biệt trong chuyện phòng the. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng thịt dê có tính ấm, nóng nên những người bệnh có thể chất thiên nhiệt, sốt do cảm mảo thì tuyệt đối không nên sử dụng.

Thịt dê nấu với xuyên khung cải thiện sinh lý

Công dụng của thịt dê trong việc điều trị nhiều bệnh

Không chỉ tăng cường khả năng sinh lý, thì các bộ phận khác của dê cũng có nhiều tác dụng trong chữa bệnh và bồi bổ cơ thể của người bệnh. Có thể kể đến một số công dụng khác như:

  • Trị nhức đầu, choáng váng, đau lưng, bổ huyết, dùng tiết dê tươi hòa 400 ml rượu (một phần tiết, 3 phần rượu) để uống.
  • Người bị mờ mắt nên ăn gan dê.
  • Bệnh nhân bị thận yếu, hoạt tinh, lấy tinh hoàn dê ngâm rượu để uống.
  • Các cụ già đau nhức xương, dùng 100 g thịt dê với 100 g củ mài nấu với ít gạo thành cháo để ăn trong ngày.

 Các chị em có thể tham khảo Bài thuốc Bắc từ chính thịt dê này để bồi bổ cho chồng mình, một người khoẻ hai người vui.

Nguồn: Thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý và cách sử dụng dây thìa canh

Dây thìa canh nổi tiếng với tác dụng cân bằng đường huyết, hỗ trợ trị ...