Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những khó khăn trong nghề dược sĩ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những khó khăn trong nghề dược sĩ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết vấn đề thất nghiệp. Tuy nhiên nghề Dược sĩ cũng tồn tại những khó khăn cản bước mà bạn cần phải quyết tâm vượt qua.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những khó khăn trong nghề dược sĩ 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những khó khăn cản bước trong nghề

Được trở thành một Dược sĩ, được làm một công việc đầy tính nhân văn, nghiên cứu để cứu chữa, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ luôn là ước mơ của nhiều người. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn khi đã có trong tay một tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học, sau khi nhận thấy tiềm năng phát triển trong ngành Dược cũng đã chuyển hướng đi bằng cách lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Không ai phủ nhận sự quan trọng và sức ảnh hưởng, sự phát triển của ngành Dược hiện này, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với nghề, để thành công trong nghề dược, để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi thì có những khó khăn nhất định, đòi hỏi trong nghề mà bạn có thể hoặc không thể vượt qua.

Theo Tin tức ngành Dược, Khó khăn đầu tiên cũng là rào cản lớn nhất khi bạn muốn theo học ngành Dược đó chính là kiến thức, năng lực học tập đối với những môn tự nhiên như Toán, Lý, Hoá, sinh, khoa học tự nhiên. Đây là những kiến thức, môn học mà bạn bắt buộc phải có nếu như muốn theo đuổi trong ngành Dược. Những loại thuốc, những Dược phẩm hiện nay đều có nguồn gốc từ những chất hoá học, công thức pha chế hoá học, nghiên cứu và được tổng hợp lại để tạo thành những viên thuốc đến tay người tiêu dùng. Vì vậy nếu như bạn yếu kém về những môn khoa học tự nhiên sẽ là một rào cản lớn đối với sinh viên ngành Dược. Đặc biệt đối với những bạn không theo đúng chuyên ngành sức khoẻ, trước đây không theo học những môn tự nhiên…khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng sẽ là rào cản lớn và bạn cần phải cố gắng rất nhiều.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những khó khăn cản bước trong nghề

Điều tối kỵ và là rào cản tiếp theo để bạn phát triển trong ngành Dược đó chính là tính cách của bạn. Một người thiếu kiên nhẫn, không tập trung, hấp tấp vội vàng, không cẩn thận, tỉ mỉ, tìm tòi thì rất khó thành công trong ngành Dược. Bất kỳ một sinh viên nào nếu lựa chọn con đường Y Được đều phải hiểu rằng công việc của mình ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người bệnh, nếu không cẩn thận, tập trung để xảy ra những sai sót thì sẽ gây nên những tác hại lớn đối với người bệnh. Bên cạnh đó việc thiếu kiên nhẫn sẽ không thể giúp bạn tìm kiếm được những điều mới mẻ, nghiên cứu trong lĩnh vực này. Bạn trở nên chán nản và rất khó thành công. Nếu như muốn trở thành một Dược sĩ giỏi bạn cần phải tự giác rèn luyện bản thân, rèn luyện những đức tính cần có, không ngại khó khăn và tận tâm với công việc.

Tất nhiên nếu bạn thật sự là một người say mê trong ngành Dược thì những khuyết điểm trên sẽ dễ dàng được khắc phục. Hơn nữa sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có rất nhiều công việc bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân. Nếu như bạn là một người không giỏi về nghiên cứu nhưng yêu thích ngành Dược có thể làm trình dược viên, kinh doanh Dược phẩm. Đối với những ai yêu thích sự tìm tòi, nghiên cứu có thể làm việc tại các phòng nghiên cứu, sản xuất thuốc,….Tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi chỉ cần bạn cố gắng khắc phục những điểm yếu, tìm ra điểm mạnh của bản thân chắc chắn một ngày nào đó sẽ trở thành một Dược sĩ giỏi.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Vấn đề chăm sóc sức khoẻ ngày càng được nâng cao, chính vì vậy Bộ Y tế luôn tích cực quan tâm trong việc đào tạo cán bộ ngành Dược nhằm nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trong nền xã hội phát triển, nhằm đáp ứng được và bổ sung nguồn nhân lực trong ngành Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là phương pháp tốt nhất để có thể bổ sung thêm nguồn lao động có trình độ trong ngành, tránh tình trạng thiếu hụt nhân lực như tình trạng hiện tại.

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tích cực đẩy mạnh công tác tuyển sinh đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Đặc biệt chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn được nhà trường quan tâm bởi phần lớn những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường đều là những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học ở những chuyên ngành khác.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur luôn được đổi mới theo chuẩn của Bộ Y tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa công tác học tập của sinh viên. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, đây là phương pháo đào tạo chuyên về thực hành mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc do chính Nhà trường xây dựng đã giúp sinh viên học tập tại đây có điều kiện thực hành ngay những kiến thức đã được học. Đây cũng chính là lý do vì sao chất lượng sinh viên đầu ra của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những khó khăn trong nghề?

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...