Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy vào ngày cuối tuần

Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy vào ngày cuối tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017, đào tạo liên thông cao đẳng Dược vào các buổi tối hàng tuần hoặc vào ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) , lịch học linh hoạt giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm , không ảnh hưởng tới kết quả học tập cũng như công việc hàng ngày.

Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy vào ngày cuối tuần

Vì sao nên học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục, tính đến năm 2018 hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo nhằm chuẩn hóa chất lượng cán bộ nhân viên, chính vì thế việc học liên thông cao đẳng dược là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của Bộ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Nên chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học liên thông cao đẳng Dược không chỉ dựa vào khả năng của bản thân mà còn phụ thuộc vào ngôi trường mà bạn theo học. Để chọn được địa chỉ Uy tín chất lượng trong lĩnh vực Y Dược hệ cao đẳng thì các bạn nên dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

Chương trình đào tạo phải đạt tiêu chuẩn của Bộ

Theo tin tức ngành dược, Yếu tố tiên quyết mà bất kỳ ngôi trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần có là chương trình đào tạo phải đạt chuẩn của Bộ Y tế. Không những vậy, Nhà trường cũng phải luôn chú trọng đầu tư đổi mới chương trình học theo chuẩn quốc tế, bắt kịp sự phát triển của ngành Dược Việt nam và trên thế giới. Tạo sự đột phá, nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng nguồn nhân lực đầu ra.

Chương trình đào tạo phải đạt tiêu chuẩn của Bộ

Đội ngũ giáo viên là yếu tốt quyết định

Thầy giỏi thì trò mới giỏi, để đánh giá chất lượng của ngôi trường thì đội ngũ giáo viên là nền tảng giúp trường thu hút được nhiều sinh viên theo học. Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn tất nhiên sẽ thu hút được nhiều thí sinh bởi họ có đủ trình độ giải đáp cũng như lòng yêu nghề để truyền đạt lại kinh nghiệm quý báu cho thí sinh muốn học tập trong ngành Dược.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Muốn học tốt, dù là ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học cũng phải được cung cấp trang thiết bị tốt nhất, phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện nâng cao tay nghề cho thí sinh. Dược sĩ thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe của con người, do vậy cần phải vững lý thuyết, giỏi thực hành.

Trên đây chính là những tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, tất cả những yếu tố này đều có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao trong nhiều năm qua. Các sinh viên khi học tập ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, ngoài ra trường còn bệnh viện riêng, và liên kết với những cơ sở sản xuất dược phẩm nhằm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017 – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ( download tại đây)
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp ;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn hãy gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy vào thứ 7, chủ nhật

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...