Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Học Cao đẳng điều dưỡng là không bao giờ phải lo thất nghiệp

Học Cao đẳng điều dưỡng là không bao giờ phải lo thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xã hội đang ngày càng phát triển, kéo theo các nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, lựa chọn học ngành Điều dưỡng được coi là sự lựa chọn thông minh bởi ra trường không bao giờ lo thất nghiệp.

Học Cao đẳng điều dưỡng là không bao giờ phải lo thất nghiệp

Điều dưỡng – Một trong những nghề 10 năm sau cũng  không lo thất nghiệp

Theo tin tức Y Dược ,Trong xã hội có những nhóm ngành chỉ nổi lên một thời gian sau đó bị bão hòa nhanh chóng còn có những ngành vừa có thu nhập ổn định lại vừa có tính bền vững cao. Vì vậy những người thông minh là những người phải biết đi trước đón đầu để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp. Theo đánh giá của các chuyên gia nếu như bạn làm trong một số nghề sau đây thì đến 10 năm sau hay lâu hơn nữa thì bạn cũng không lo thất nghiệp ví dụ như làm trong lĩnh vực truyền thông, giáo dục, công nghệ, kinh doanh và đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trong đó Điều dưỡng viên là một trong những nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học Cao đẳng Điều dưỡng bởi trong tương lai bạn sẽ không phải lo bằng đến tình trạng thất nghiệp vì dù xã hội có phát triển như thế nào thì chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được mọi quốc gia quan tâm hàng đầu.

 Như vậy nếu như bạn là một trong những người biết nhìn xa trông rộng luôn đi trước đón đầu xu thế  thì mặc dù lực học của bạn chỉ cần ở mức khá thậm chí trung bình thôi thì bạn vẫn có cơ hội trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi nếu như bạn chọn đúng được cơ sở đào tạo, nơi giúp bạn có thể biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Nếu nói đến những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tín chất lượng nhất cả nước hiện nay chúng ta phải nhắc đến Khoa Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Paster từ nơi đây hàng năm  đã cung cấp cho ngành Y tế Việt Nam hàng trăm cán bộ Điều dưỡng  có chất lượng cao.

Tại sao thí sinh lại chọn Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại sao thí sinh lại chọn Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vậy Khoa Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều gì đặc biệt mà hàng năm thu hút nhiều sinh viên theo học đến vậy? Với nền tảng gần 10 năm xây dựng và trưởng thành đến nay trưỡng đã có hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây mới với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ vậy 100% đội ngũ giảng viên của nhà nhà trường đều là những thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có lòng yêu nghề cao vì vậy sẽ  mang đến cho các bạn sinh viên những bài giảng đọc đáo , thú vị nhất. Không chỉ học lý thuyết suông, sinh viên theo học tại đây sẽ được thường xuyên thực tập thực hành tại các phòng thí nghiệm giúp các bạn có điều kiện tốt nhất được tiếp xúc với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Theo đó sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin làm việc mà không hề gặp trở ngại hay khó khăn gì.

Năm 2017, nhằm xóa bỏ áp lực thi cử cũng như tạo nhiều điều kiện cho các bạn thí sinh có thể theo học ngành mình yêu thích. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển theo đó các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đó là đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 mà thôi.

Bên cạnh tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính Quy, nhà trường còn thường xuyên tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để phục vụ cho các bạn có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề hoặc nâng cao trình độ của mình.

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 cũng như Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Học Cao đẳng điều dưỡng 10 năm sau cũng không lo thất nghiệp

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...