Danh mục
Trang chủ >> SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG >> Đừng lo mỡ mí ở tuổi trung niên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Đừng lo mỡ mí ở tuổi trung niên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thẩm mỹ mắt to là tiểu phẫu đơn giản giúp chị em tìm lại sự trẻ trung cho đôi mắt. Hãy cùng khám phá bí quyết trẻ hóa đôi mắt nhờ thẩm mỹ mắt to này.

Nỗi ám ảnh về sự già nua trên đôi mắt

Đừng lo mỡ mí ở tuổi trung niên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to
Đừng lo mỡ mí ở tuổi trung niên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước vào độ tuổi trung niên, rất nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng lão hóa da nghiêm trọng. Biểu hiện rõ nét là những nếp nhăn, bọng mỡ, da thừa, da chùng khiến cho đôi mắt không còn tinh anh. Thấu hiểu nỗi lo này, các địa chỉ làm đẹp uy tín đã nhanh chóng tiếp nhận công nghệ phẫu thuật mắt. Với phương pháp này nhanh chóng mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp toàn diện sau một ca phẫu thuật.

Theo các chuyên gia nhận định, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín để thực hiện. Bởi nơi đó sẽ hội tụ nhiều điều kiện tốt nhất cho một ca thẩm mỹ mắt thành công. Khác với các phương pháp làm đẹp khác, thẩm mỹ mắt là sự hội tụ của nhiều kỹ thuật: bấm mí, cắt mí, lấy mỡ mí mắt. Bởi đây là một phương pháp cải thiện trực tiếp trên vùng mắt nên bạn hãy chọn lựa một địa chỉ uy tín nhất để giải quyết những khuyết điểm này nhé.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện chính xác, an toàn

Đối với từng đối tượng bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phẫu thuật khác nhau. Với thẩm mỹ mắt to bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu ở vùng da mí. Sau đó sử dụng các thiết bị chuyên dụng để lấy mỡ mí, cắt da chùng sao cho phù hợp nhất. Đồng thời với những đôi mắt không rõ mí bác sĩ sẽ kết hợp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Với phương pháp thẩm mỹ mắt to hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ sau một ca phẫu thuật nhỏ toàn bộ các lớp da thừa, da chùng, bọng mỡ được loại bỏ hoàn toàn. Nhanh chóng kéo vùng da mắt bị sụp mí, sa trễ một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Đường phẫu thuật mảnh nên không để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

 Nên thực hiện thẩm mỹ mắt to tại đâu?

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện chính xác, an toàn
Thẩm mỹ mắt to được thực hiện chính xác, an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người chọn lựa. Trong những năm qua địa chỉ làm đẹp này luôn nhận được sự “ưu ái” của khách hàng. Tại đây hội tụ những điều kiện tốt nhất để bạn thực hiện thành công ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Ngoài ra, thẩm mỹ mắt là một dạng tiểu phẫu mới và được thực hiện thành công nhất bởi những chuyên gia hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bác sĩ thẩm mỹ nơi là người có chuyên môn và được đào tạo bài bản về y tế và thẩm mỹ.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần làm trong mùa dịch

Thầy thuốc Đông Y – Những điều cần làm trong mùa dịch

Mặc dù dịch này không có gì quá nguy hiểm nhưng những thông tin mấy ...