Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội?

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đang muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017. Vậy đối tượng xét tuyển năm 2017 bao gồm những đối tượng nào?

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội?

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội?

Chào bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Điều dưỡng là một ngành liên quan đến sức khỏe của người bệnh, họ là những người trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân từ đó thông báo tới bac sĩ, giúp bác sĩ kiểm soát được tình trạng bệnh nên rất quan trọng trong nền y tế. Điều dưỡng viên cần phải có kiến thức tốt, giỏi tay nghề mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp người bệnh hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất và nhanh nhất. Nhằm cung cấp nhân lực ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng và học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng là một cách để bạn theo học ngành này.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để làm gì?

Đây chính là cơ hội giúp thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề, làm việc trong lĩnh vực ngành Y Dược. Thí sinh có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng này có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế đúng với chuyên môn mà minh được học. Hơn nữa, do tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng cũng khiến ngành này đang trở thành một ngành Hot, thu hút được rất nhiều thí sinh. Bên cạnh Cao đẳng Điều Dưỡng thì nhà trường cũng đang đào tạo thêm Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này. Các thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp một ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên (Ví dụ: Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch, Kế toán, Báo chí hoặc những ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…)
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên thì sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay.

Bên cạnh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì năm nay nhà trường cũng có tuyển sinh thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng thu hút nhiều thí sinh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong bao lâu?

Bạn chỉ cần mất 18 tháng (Nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (Nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và có thể đi làm hoặc học liên thông lên. Theo tin tức ngành Dược thì bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt nếu theo học ngành này.

Địa chỉ nhận hồ sơ là:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trang Minh – thuocnam.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...