Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào thứ 7, chủ nhật

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào thứ 7, chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép sinh viên đang theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng kí học vào các ngày cuối tuần.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào thứ 7, chủ nhật

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào thứ 7, chủ nhật

Cơ hội việc làm từ tấm bằng bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo tin tức Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng, Đại học là hệ đào tạo dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng tương đương. Vì vậy các bạn thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành học sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện đó là đã tốt nghiệp một ngành học khác trong hệ thống ngành nghề đào tạo kinh tế quốc dân từ bậc Cao đẳng trở lên.

Hiện nay các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe  luôn rất cần và hữu ích với xã hội, điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành nghề này. Chính vì tương lai tươi sáng ở cả hiện tại và tương lai mà trong nhiều năm nay Cao đẳng Điều dưỡng trở thành ngành nghề Hot được rất nhiều bạn trẻ theo học. Thậm chí có nhiều người đã cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng , Đại học ở nhóm ngành khác cũng đăng ký theo học Văn bằng 2 ngành học này.

Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các Trung tâm, cơ sở y tế và bệnh viện. Hơn nữa tấm bằng này còn có thể giúp bạn nâng trình độ của mình ở bậc Đại học bằng cách học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Cơ hội việc làm từ tấm bằng bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm từ tấm bằng bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 Chủ nhật

Đa phần những người có nguyện vọng học văn bằng 2 đều đã đi làm, vì vậy để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học cuối tuần vào Thứ 7, chủ nhật để các bạn học viên đăng ký. Để trở thành Tân sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng của nhà trường các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp Văn bằng thứ nhất từ bậc Cao đẳng trở lên
  • Có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện trên bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 về trường theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng (Download tại đây)
  • Photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên: 02 bản
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của ủy ban nhân dân xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 Chủ nhật

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 Chủ nhật

Sau khi xét tuyển nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển trên website của nhà trường và gửi giấy báo trúng tuyển cho từng thí sinh qua đường bưu điện. Vì vậy các bạn cần thường xuyên truy cập website của nhà trường để nắm bắt thông tin.

Trong suốt thời gian theo học tại trường các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cùng với việc kết hợp rèn luyện kỹ năng thực tế qua các buổi thực hành, thực tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáng viên lâu năm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế chắc chắn sau khi ra trường các bạn sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để có thể hành nghề.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn thường xuyên tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vì vậy các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về Quy chế tuyển sinh cũng như các ngành học của nhà trường có thể gửi thư hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...