Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Cử nhân thất nghiệp nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Cử nhân thất nghiệp nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không những mang lại nhiều cơ hội cho các thí sinh mà còn giúp giải quyết được tình trạng thất nghiệp.

Cử nhân thất nghiệp nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cử nhân thất nghiệp nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tình trạng thất nghiệp ở Việt Nam hiện như thế nào?

Theo điều tra trong những năm gần đây, số lượng Điều dưỡng viên ngày một tăng song vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đa số các Điều dưỡng viên sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng thường có xu hướng muốn sang xuất khẩu lao động tại các thị trường như Nhật Bản, Đức… chính điều này khiến cho số lượng Điều dưỡng tại Việt Nam trở nên khan hiếm.

Trong khi đó, thí sinh khi lựa chọn ngành nghề theo học lại thường chọn những ngành nghề hot, thu nhập cao như Kế toán, Tài chính, Ngân hàng… kéo theo đó là tình trạng thất nghiệp xảy ra. Ước tính trong năm 2016 – 2017 có khoảng 200.000 cử nhân thất nghiệp, nguyên nhân là do khi chọn lựa ngành học với bản thân không phù hợp, chọn những ngành đã có nhiều nhân lực hoặc nhân lực dư thừa.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng - Học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Học ngoài giờ hành chính

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết thất nghiệp

Để giải quyết tình trạng thất nghiệp, rất nhiều thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói chung hay Văn bằng 2 nói riêng, vì ngành Y Dược hay ngành Điều dưỡng là ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ và có tốc độ phát triển rất lớn và nhu cầu về nguồn nhân lực trong tương lai là vô cùng lớn.

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Cao đẳng Dược Đà Nẵng tổ chức đào tạo hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh có một văn bằng từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành như: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Báo chí, … đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh có một văn bằng từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe: Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu… đào tạo trong vòng 18 tháng.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết thất nghiệp

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết thất nghiệp

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Với thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi… Đặc biệt, tại  Cao đẳng Dược Đà Nẵng , sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính thực hành. Nhà Trường đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” với mô hình Bệnh viện – Trường Y giúp sinh viên vững tay nghề Điều dưỡng, nhanh chóng nắm bắt yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: thuocnam.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...