Danh mục
Trang chủ >> TIN TỨC Y DƯỢC >> Cắt bọng mỡ mắt và da thừa giúp đôi mắt được “hồi sinh”

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa giúp đôi mắt được “hồi sinh”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa là một trong những giải pháp trẻ hóa cho đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật cắt mí mắt dưới đây.

Những đối tượng nên cắt bọng mỡ mắt và da thừa

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa giúp đôi mắt được “hồi sinh”
Cắt bọng mỡ mắt và da thừa giúp đôi mắt được “hồi sinh”

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, cắt bọng mỡ mắt và da thừa áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Những người mí mắt bị sụp mí, da mí bị lão hóa, da mí chùng, túi mỡ lộ rõ đều có thể áp dụng phương pháp này.

Thực chất cắt bọng mỡ mắt và da thừa là những kỹ thuật trong cắt mí mắt. Thông thường có hai dạng cắt mí: cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới. Thực hiện tiểu phẫu cắt bọng mỡ mắt và da thừa sẽ giúp bạn loại bỏ những chi tiết già nua trên mắt.

Quá trình cắt bọng mỡ mắt và da thừa được thực hiện an toàn

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình lấy mỡ mí mắt và da thừa được thực hiện chính xác, đơn giản. Trước khi cắt mí mắt, bạn được gây tê cục bộ để giảm thiểu đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Tiếp đến bác sĩ tiến hành một tiểu phẫu nhỏ ở đường trên mí mắt.

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ lấy đi dải cơ vòng của mi mắt và dải cơ khác dưới da. Đồng thời loại bỏ lượng mỡ thừa ở túi mỡ. Trong quá trình cắt bỏ bọng mỡ mắt bác sĩ điều tiết hợp lý, đảm bảo không lấy quá nhiều hay quá ít. Cuối cùng bác sĩ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ cắt bọng mỡ mắt và da thừa uy tín

Lựa chọn địa chỉ cắt bọng mỡ mắt và da thừa uy tín quyết định hiệu quả thẩm mỹ
Lựa chọn địa chỉ cắt bọng mỡ mắt và da thừa uy tín quyết định hiệu quả thẩm mỹ

Đi tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu khách hàng. Nơi đây hội tụ đội ngũ có trình độ chuyên môn giỏi, hệ thống trang thiết bị tiên tiến cam kết đem lại hiệu quả hoàn hảo nhất.

Tại đây, dịch vụ tạo mắt 2 mí được bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhẹ nhàng theo chuẩn Bộ Y tế. Luôn đảm bảo bảo chính xác hoàn toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt. Do đó trong những năm qua Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện thành công hàng nghìn cắt da thừa mí mắt thành công.

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Ngay từ khi được áp dụng dịch vụ cắt mí Hàn Quốc đã được đông đảo chị em tin tưởng chọn lựa, phản hồi tích cực. Hiện nay công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc đang áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ làm đẹp này.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu ...