Danh mục
Trang chủ >> MÓN ĂN BÀI THUỐC (trang 2)

MÓN ĂN BÀI THUỐC

Tác dụng của Hoa thiên lý làm món ăn bổ dưỡng và vị thuốc quý giá

Tác dụng của hoa thiên lý loại hoa nở vào mùa hè tỏa hương thơm mát, được sử dụng như một loại thực phẩm bổ dưỡng và như bài thuốc quý giá trong cuộc sống

Chi tiết »

Chữa bách bệnh từ quả mướp ăn hằng ngày bạn có biết?

Mướp được mọi người biết đến trong những bữa ăn hằng ngày, nhưng ít ai biết rằng quả mướp có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh viêm xoang, viêm họng, trị ho…

Chi tiết »

Công dụng chữa bệnh từ các bộ phận của cây bình bát, ít ai biết được!

Bình bát là một loại cây dân dã, không chỉ chế biến thành nhiều món ăn ngon, mà tất cả các bộ phận của nó ...

Chi tiết »

Những công dụng chữa bệnh của rau càng cua bạn nên biết

Không chỉ dùng làm loại rau trong các món ăn, trong Đông y những công dụng chữa bệnh của rau càng cua sẽ khiến bạn ...

Chi tiết »

Những món ăn bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả nhất

Dân gian ta có rất nhiều cách chữa trị mất ngủ nhưng trong đó có một cách mà vừa có thể chữa bệnh lẫn tăng ...

Chi tiết »

Dược sĩ chia sẻ những lợi ích của nước ép cà rốt

Cà rốt là loại quả được rất nhiều người Việt Nam dùng trong việc nấu nướng, nhưng bạn có biết những lợi ích của nước ...

Chi tiết »

Các món ăn ngon bổ dưỡng từ đậu đen dành cho mẹ bầu

Đậu đen là một loại hạt được các cụ ta sử dụng như một vị thuốc để chữa say nắng, giải cảm, thanh nhiệt và ...

Chi tiết »

Tìm hiểu công dụng món ăn bài thuốc đến từ hạt sen

Sen được biết như là một thực phẩm thanh mát và bổ dưỡng trong ngày hè nóng bức, ngoài ra trong đông y sen còn ...

Chi tiết »

Chia sẻ về 5 loại rau tuyệt đối không nên luộc trước khi ăn

Mặc dù là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng, nhưng 5 loại rau tuyệt đối không nên luộc trước khi ăn sau đây sẽ ...

Chi tiết »

Các món ăn bài thuốc chế biến đến từ dưa chuột

Dưa chuột tên khoa học Cucumis sativus miền Nam gọi là dưa leo là một cây trồng phổ biến trong họ bầu bí Cucurbitaceae. Là một loại thực phẩm phổ biến và giá rẻ nên ...

Chi tiết »